Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  93
 •   Hôm qua
  44
 •   Tổng truy cập
  95674
 •   Tổng sản phẩm
  322
 • 0 - 15,450,000 vnđ        

  BỎ TÚI 1 VÀI KIẾN THỨC LỰA CHỌN ĐÈN ÂM TRẦN TỐT NHẤT

  BỎ TÚI 1 VÀI KIẾN THỨC LỰA CHỌN ĐÈN ÂM TRẦN TỐT NHẤT.

  Ngày nay có rất nhiều loại đen led mang nhiều thương hiệu, với mẫu mã đa dạng , hàng nhái hàng kém phẩm ngày càng nhiều, vậy làm sao để chọn được đèn âm trần tốt đang là vấn đề nan giải với nhiều khách hàng.

  Khách hàng cần dựa vào những đặc điểm dưới đây để lựa chọn đèn âm trần dowlight chất lượng.

  1. Vỏ đèn (thân đèn):

  Cần xem vỏ đèn được làm bằng chất liệu nào? hợp kim nhôm hay nhựa? Sự khác biệt giữa hai loại vật liệu này là rất lớn: Nhôm sẽ hấp thu nhiệt và giúp kéo dài tuổi thọ đèn led tốt hơn.

  * Nếu vỏ bằng hợp kim nhôm thì tỷ lệ nhôm càng nhiều càng tốt, đây chính là điểm mà các khách hàng chọn mua đèn rất khó phân biệt. Nếu vỏ đèn led downlight có tỷ lệ nhôm khá thấp (giảm chi phí vật tư –> giá thành thấp), cảm giác trọng lượng bộ đèn rất nhẹ, góp phần làm giảm tuổi thọ bóng đèn.

  * Bề mặt vỏ cần được xử lý sắc xảo, tinh tế là một trong những dấu hiệu đảm bảo cho bạn đã chọn đúng nhà sản xuất có uy tín và chất lượng (khuyến cáo các khách hàng khi mua đèn cần yêu cầu xem mẫu thật hoặc demo từ bên bán nhằm đối chiếu, so sánh với các hình ảnh, thông tin quảng cáo trên mạng hoặc website),vỏ đèn có rất nhiều cách xử lý tùy theo nhu cầu của khách hàng như: phun sơn, sọc vân, bạc bóng…

  2. Chip led:

  2.1. Trước tiên chúng ta cần xem loại chip led nào được sử dụng trong đèn led downlight?

  a. Đèn led downlight sử dụng chip led đơn làm nguồn sáng.

  Đây là mẫu đèn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, có thể mua được ở bất kỳ địa điểm nào kinh doanh đèn led.

  b. Đèn led downlight sử dụng các chip SMD làm nguồn sáng: 5630, 3014, 3528…:

  c. Đèn led downlight sử dụng chip COB:

  Đây là đèn downlight sử dụng công nghệ mới nhất COB

  2.2. Chip led trong đèn led downlight được sản xuất bởi ai? thương hiệu nào?

  Bất kể chip đơn, chip SMD, hay COB, đa phần chúng ta sẽ rất khó phân biệt chip nào chất lượng tốt hay chất lượng kém, các chip chất lượng tốt đều thường được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng như: Cree (Mỹ), Bridgelux (Mỹ), Epistar (Đài Loan), Sharp (Nhật)..thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với chip led nội địa sản xuất tại trung quốc, và chất lượng ánh sáng là khá chênh lệch. Do vậy để mua được đèn led downlight sử dụng chip đúng chuẩn thương hiệu như kể trên thì cần tìm được các nhà sản xuất đèn led uy tín, ở đó họ sẽ liên kết với các nhà sản xuất chip nhằm sử dụng các chip chất lượng này làm nguồn sáng cho bộ đèn

  Đèn led downlight sử dụng chip led Cree(Mỹ) làm nguồn sáng

  Thông thường thương hiệu chip led được chia thành 3 loại:

  * Dạng cao cấp (chủ yếu ở các quốc gia Âu Mỹ, Nhật): Cree, Osram, Nichia, Toyoda Gosei..

  * Dạng trung cấp (Mỹ, Đài Loan, Hàn quốc): Bridgelux, SemiLeds, Epistar, Seoul,Tekcore, Genesis photonics, Epileds ..

  * Dạng thấp (chủ yếu ở Trung Quốc): San’an, Dayuan, Languang, Silan..

  Chất lượng chip led quyết định độ sáng và suy giảm quang thông của bóng đèn. Chip led tốt là loại chip không những quang thông cao mà còn suy giảm độ sáng thấp, giá cả cũng khác biệt rất lớn. Cùng 1 loại bóng đèn 1W,nhưng khác nhau về chip led và công nghệ chip, giá cả chênh lệch từ 3-10 lần.

  Tuy nhiên xu hướng hiện nay ở các quốc gia có nền công nghệ sản xuất đèn led phát triển là sử dụng đèn led downlight công nghệ COB. Họ tin rằng đèn led downlight dùng chip led đơn truyền thống hoặc sử dụng chip SMD sẽ bị đào thải trong nay mai vì bất luận chi phí vật tư hay là các đặc tính kỹ thuật tản nhiệt, suy giảm quang thông.v.v…đều không thể so sánh với COB.

   

  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm