Danh mục sản phẩm

Đèn Rọi Ray MD FR304

Mã sản phẩm : Đèn Rọi Ray MD FR304

Giảm giá: liên hệ hotline, zalo

157,000đ
Số lượng:

  Giới Thiệu Đèn Rọi Ray MD FR304 tại TPHCM

  Là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các shop thời trang, quần áo, khu trưng bày sản phẩm cao cấp, sản phẩm đèn rọi ray MD đem đến không gian chiếu sáng mở, sản phẩm thuộc thương hiệu đèn Minh Đức đã có mặt trên khắp các tỉnh thành, nhờ những cải tiến vượt bật về thiết kế: gọn nhé, chất lượng ánh sáng trung thực, độ bền cao.

  Cấu tạo và thông số kỹ thuật của đèn rọi ray MD FR304 tại TPHCM

  Đèn  có công suất 20w, 30w có bộ nguồn đạt hiệu suất lên đến 95%, đáp ứng được lượng ánh sáng tập trung, và khách hàng có thể tiệt kiệm được chi phí hàng tháng. Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm có khả năng tản nhiệt tốt, giúp tăng thời gian chiếu sáng của đèn có thể đạt 50.000 giờ. 

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  - Đèn rọi ray MD FR304 20w: kích thước Ø85*120mm, Giá bán 157.000vnd

  - Đèn rọi ray MD FR304 30w: kích thước Ø85*120mm, Giá bán 187.000vnd

  - Bảo hành: 24 tháng

  - Màu vỏ: trắng, đen

  Ưu điểm của đèn rọi ray MD FR303 tại TPHCM

  - Đèn Minh Đức sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên đèn có công suất chiếu sáng tốt hơn các sản phẩn đèn thông thường, đồng thời tiết kiệm 80% nguồn điện năng tiêu thụ, gấp 5 lần đèn halogen.

  - Đèn được thiết kế linh hoạt với hai khớp nối: có thể tịnh tiến, trượt trên thanh ray và thể xoay 360 độ xung quanh trục đèn, và điều chỉnh hướng chiếu sáng dễ dàng.

  Ứng dụng đèn rọi ray MD FR301 tại TPHCM

  Đèn được sản xuất với mục đích là chiếu sáng tập trung vào 1 điểm nào đó làm nổi bật sản phẩm. Ví dụ đèn dùng để chiếu sáng làm nổi bật logo, shop quần áo thì chiếu vào người mẫu ma nơ canh. Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt bảo hành dễ dàng, đèn rọi ray còn có thể dùng cho nhà phố, biệt thự, căn hộ... Với tất cả những ưu điểm, đèn rọi ray MD FR304 được khá nhiều khách hàng sử dụng.

  Nếu quý khách muốn sở hữu một sản phẩm đèn rọi ray ưu việt, chúng tôi có thể giúp không gian cửa hàng của các bạn có được nguồn ánh sáng đẹp nhất.

  xem thêm

  đèn rọi ray tại TPHCM