Danh mục sản phẩm

Đèn âm trần mỏng mặt vuông PL

Mã sản phẩm : Đèn âm trần mỏng mặt vuông PL

Giảm giá: Liên hệ

0
Số lượng:

  Đèn âm trần mỏng mặt vuông cao cấp, hay còn gọi là đèn downlight âm trần vuông, đèn âm trần vuông, công xuất 6w, 9w, 12w, 16w, 20w, ánh sáng 3000k, 4000k, 6000k chuyên lắp nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng, shop thơi trang, cửa hàng quần áo, quán ăn, quán cà phê (cafe)  taị Hồ Chí Minh

   

   

  Giá tham khảo

   

  + đèn âm trần mỏng mặt vuông 6w, kích thước Ø120*21mm, lỗ khoét Ø105mm, 102.000vnd

  đèn âm trần mỏng mặt vuông 9w, kích thước Ø150*21mm, lỗ khoét Ø130mm, 140.000vnd

  đèn âm trần mỏng mặt vuông 12w, kích thước Ø176*21mm, lỗ khoét Ø150mm, 154.000vnd

  đèn âm trần mỏng mặt vuông 16w, kích thước Ø200*21mm, lỗ khoét Ø160mm, 189.000vnd

  đèn âm trần mỏng mặt vuông 20w, kích thước Ø230*21mm, lỗ khoét Ø210mm, 224.000vnd

  + Sản phẩm bảo hành 24 tháng. 

   

                                    đèn âm trần mỏng mặt vuông tại Tp.HCM

   

  Đèn led âm trần siêu mỏng là gì?

   

  Đèn âm trần siêu mỏng là loại đèn dùng để chiếu sáng trong văn phòng, các dự án thương mại, các khu chung cư, đô thị, hoặc nhà phố, biệt thự với 3 màu ánh sáng là trắng 6000k, vàng 3000k, trung tính 4000k, đèn với thiết kế siêu mỏng rất tiện lợi khi lắp âm trần, không bị cấn xương. Đèn led với công nghệ chiếu sáng led cho khả năng chiếu sáng tuyệt vời, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

   

   

  Cấu tạo đèn led âm trần siêu mỏng Tp.HCM

   

  Các loại đèn LED âm trần hiện nay được cấu thành bởi 3 bộ phận chính sau:
   

  + Vỏ đèn: Là lớp vỏ bao bọc bên ngoài với chức năng chính là bảo vệ những bộ phận bên trong như mắt LED

  + Chip LED: Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn LED có khả năng biến điện năng thành quang năng để phát ra ánh sáng.

  + Chip LED này sẽ được bảo vệ bởi các đế tản nhiệt.

  + Phần nguồn: Với chức năng duy trì sự ổn định của đèn khi hoạt động.

   

   

  Đặc điểm siêu nổi bật của đèn Led âm trần siêu mỏng Tp.HCM

   

  Đèn Led dưới dạng âm trần để mang đến trải nghiệm mới cho người dùng vừa hạn chế điện năng, diện tích và cả không gian nữa. Nhờ ánh sáng tự nhiên và độ mỏng rất nhỏ có thể dễ dàng sử dụng cho cả trần nhựa, thạch cao hoặc trần bê tông. Khi trần quá thấp không thể dùng đèn Led loại dày thì đèn Led âm trần siêu mỏng xuất hiện đúng là một ý tưởng hoàn hảo.

  Bởi đèn Led âm trần siêu mỏng nên nó nằm trong phân khúc đèn âm trần không có đế tản nhiệt và thân đèn chỉ dày cữ 1,2cm được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối. Song dù cho đế tản nhiệt không được tích hợp thì đèn vẫn đảm bảo được độ sáng và tản nhiệt tốt thông qua bộ phận thân đèn.

   

  Ứng dụng đời sống của đèn Led âm trần siêu mỏng

   

  Vì tính chất và đặc điểm có chút riêng biệt nên đèn Led âm trần siêu mỏng cũng có chút chọn lựa điều kiện áp dụng. Thường được chọn ở các hộ gia đình nhỏ, hộ chung cư, gian trưng bày sản phẩm nhỏ,.. Và nhờ kích thước có đủ các loại, công suất tùy chọn do đó bất kì khách hàng nào khi chọn đèn cũng có thể chọn ra chiếc đèn phù hợp nhất.

  Hơn nữa, yếu tố thẩm mỹ càng được quan tâm và tiết kiệm điện năng ở mức cao nhất chính những điều này đã làm cho những chiếc đèn Led âm trần siêu mỏng không lúc nào không đi số lượng khách hàng đặt mua. Tuy nhiên, nhiều người lại lo ngại về giá cả, về địa chỉ cung cấp đèn cũng như chất lượng ánh sáng có đảm bảo hay không?